lnwshop logo

บทความ

How to use Copic Markers
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
How to use Copic Markers...!!! ดีมากๆเลยครับ ผู้ผลิต Copic ทำขึ้นมาเองสามารถเข้าไปดูได้ตาม Link นี้เลยครับ http://copic.jp/en/labo/
เล่าเรื่อง ข้อมูลเก่า แต่ เก๋า !!! ตอน 98 สี ก็เอาอยู่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ต้องบอกก่อนว่าเป็นเรื่องที่พี่ได้ยิน จาก Copic Thailand มากว่า 3 ปีแล้วครับ แต่ข้อมูล List สีหายังไม่เจอ จนมาพึ่ง 2-3 วันนี้เองครับ พี่ว่ามันมีประโยชน์แน่ๆ สำหรับน้องๆในทุกสายงาน ไม่ว่า งาน สถาปัตย์, การ์ตูน, ออกแบบ หรือ ใครก็ตามที่ใช้ Copic ครับ แต่อาจจะไม่มีสีที่ขายดีในปัจจุบัน เช่น สีผิว E00 หรือ สีที่เพิ่มขึ้นมาใหม่ในรุ่น Sk…
Tags :
ว่าด้วยเรื่อง!!!...Copic Opaque White
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
คุณสมบัติ - เป็นสีน้ำ - สามารภทำความสะอาดได้ง่ายด้วยน้ำอุ่น ลักษณะเป็นคลีมสีขาวทึบแสง ที่เหมาะสำหรับการตกแต่งทำไฮไลท์ และ ทำ Effect ของภาพในขั้นตอนสุดท้าย โดยที่จะไม่มีกระทบกัน สีที่ได้ลงไว้ในก่อนหน้านั้น และ จะช่วยเสริม เส้นของรูปทรงให้คมชัดขึ้น Copic Opaque White ใช้งานได้ดี กับทั้ง Copic , หมึกพิมพ์ และ สีน้ำ วิธิใช้ ใช้ได้ง่…
Tags :
เกิดอะไรขึ้นกับ...Copic YR14 : Caramel.....!!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เกิดอะไรขึ้นกับ...Copic YR14 : Caramel.....!!! ข้อมูลต่อไปนี้ สำหรับแฟนพันธุ์แท้ ...Copic (เผื่อวันนึงอาจจะมีครับ) 555ภาพที่เห็น โปรดอย่าคิดว่าเป็นของปลอม หรือ ของเลียนแบบนะครับ เป็นการเปลี่ยนแปลงสีปลอกเท่านั้นครับ เพื่อให้ใกล้เคียงกับสีจริงพี่เองจับต้อง เห็นอยู่ทุกวัน ยังมองข้ามมันไปเลยครับ พึ่งมาสังเกตเห็นเมื่อ อาทิตย์ที่แล้วเ…
Tags :
100 กับ 110 ต่างกัน อย่างนี้เองครับ !!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
100 กับ 110 ต่างกัน อย่างนี้เองครับ !!! ต่อเนื่องจาก Gray Tones ที่กล่าวมาแล้วกันเลยดีกว่าครับ เพราะมันมาช่วยอธิบาย Copic รหัส 100 - Black กับ 110 - Special Black ได้ดีทีเดียวครับ น้องๆหลายคนเข้าใจผิด คิดว่า 110 - Special Black ต้องดำกว่า 100 - Black แน่ๆ ไม่จริงนะครับ!!! สีรหัส 100 สีดำลึกมืด ขณะที่รหัส 110 จะมีสีน้ำตาลเข้ามาด้…
ว่าด้วย เรื่อง สีเทาของ Copic !!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ว่าด้วย เรื่อง สีเทาของ Copic !!! C : Cool Gray ==> เป็นเทาที่มีสีBlue อมอยู่ จนออกไปทาง Black ทำให้ดำลึกครับ N : Neutral Gray ==> คือสีเทาจริงๆ ที่เป็น มาตราฐาน ใช้ทำเงา และมีความลึก T : Toner Gray ==> ถ้า C อยู่ซ้ายสุด W อยู่ขวาสุด โดยมี N อยู่ตรงกลาง T จะอยู่ระหว่าง N กับ T ครับ จะมีน้ำตาลอ่อนเข้ามา W : Warm Gray ==&…
แนะนำ สี Copic Marker ในงาน สถาปัตย์ และ Product Design
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
มีอะไรเล็กน้อยมาฝากครับ!!! สำหรับน้องทางสถาปัตย์ และ Product Design ที่มักจะใช้ Copic Marker เป็นหลัก แต่ขอออกตัวก่อนว่าเป็นความคิดเห็นของทางร้าน อาจจะผิดไปบ้างลองพิจารณาดูก่อนนะครับ^_^ จากที่เปิดร้านมาได้ประมาณหนึ่งปี สิ่งที่พอรวบรวมได้...คือ น้องๆที่ทำงานทางด้านนี้มักจะใช้สีตามด้านล่างเป็นหลักครับ สำหรับคนที่พึ่งลองใช้ก็ เริ่ม…
Copic ในตำนาน !!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
Copic ในตำนาน !!! Copic Thailand เคยนำเข้ามาขายเมื่อนานมาแล้ว(ปัจจุบันไม่ได้นำมาขายแล้วนะครับ) ตั้งแต่พี่เปิดร้านมาพี่ก็พึ่งเคยจับมันครั้งแรกเหมือนกัน 555 มารู้คุณสมบัติ ของเค้ากันดีกว่า Copic Wide มีทั้งหมด 36 สี เหมาะสำหรับลงสีในพื้นที่ใหญ่ๆ เช่น backgrounds, calligraphy, architectural design, graffiti and product rendering. ม…
Tags : Copic Wide
Copic Vintage Color
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
Vintage !!! โปรดใช้วิจารณญาณ ในการอ่านครับ^_^ มีน้องๆให้ความสนใจกลุ่มสี Vintage ด้วยเช่นกัน อันนี้สำหรับพี่ยากกว่า Pastels เยอะเลยครับ Vintage มันดูกว้างมากๆ โอ๋มันแทบจะทั้งหมดเลยนะ จาก 358 สี ตัดยังงัยก็ยังเลือกมาได้ประมาณ 100 เบอร์เยอะจริงๆ บางสีก็อยู่ในกลุ่ม Pastels ด้วยนะครับ ส่วนใหญ่พี่จะมองสีแนวดูหม่นๆเก่าๆ พอตัดกับสีเข้ม …
Copic Pastels Set (ขึ้นมาเอง) !!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
Pastels Set (ขึ้นมาเอง เห่อ..เห่อ..เห่อ) !!! มีน้องๆให้ความสนใจกลุ่มสี Pastels กันพอสมควร สำหรับพี่มันยากจริงๆที่จะเลือกสีขึ้นมาให้ ส่วนใหญ่พี่จะมองสีของ ลูกอม "ซูกัส" เป็นหลักมันให้ความรู้สึกนั้นเลยครับ ถ้าจะเอาจริงจังขึ้นมาหน่อย พี่เลยถือโอกาสไปสอบถามผู้พอจะรู้มาครับ แต่ก็เป็นมุมมองของเหล่าทางผู้ขายนะครับ ผู้ใช้อาจต้องพิจารณาอ…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 16 บทความ

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านCopic2home
ร้านCopic2home
www.copic2home.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม761,506 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด186,229 ครั้ง
เปิดร้าน22 มี.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561

ติดต่อเรา

0869820555

ติดตามสินค้า

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก